[D]๏๏[D]๏๏
GOM Media Player + Codec เล่นได้ทุกไฟล์เลย 62004_1

ยินดีต้อนรับค่ะ

แนะนำให้สมัครสมาชิกนะคะ เพื่อประสิทธิภาพของการใช้งานได้เต็มรูปแบบค่ะ

ขอบคุณที่แวะมา
[D]๏๏[D]๏๏


:: www.chiangkhong.co.cc <= เว็บรุ่นเข้าไปสิคะ ::
 
บ้านบ้าน  PortalPortal  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  เข้าสู่ระบบ(Log in)  

Share
 

 GOM Media Player + Codec เล่นได้ทุกไฟล์เลย

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
[M]olasse[S]

[M]olasse[S]


GOM Media Player + Codec เล่นได้ทุกไฟล์เลย Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: GOM Media Player + Codec เล่นได้ทุกไฟล์เลย   GOM Media Player + Codec เล่นได้ทุกไฟล์เลย EmptyTue Mar 17, 2009 11:25 pm

GOM Media PlayerGOM Media Player + Codec เล่นได้ทุกไฟล์เลย Download_img_gomplayerGOM Media Player Features
ค้นหาตัวแปลงสัญญาณ
GOM เล่นรวมหลายแปลงสัญญาณ (XviD, DivX, FLV1, AC3, OGG, MP4, H263 และอื่นๆ) เพื่อให้คุณจะไม่จำเป็นต้องติดตั้งตัวแปลงสัญญาณสำหรับแยกที่สุดวิดีโอ.สำหรับบรรดาวิดีโอที่จำเป็นต้องมีการแยกแปลงสัญญาณ GOM เล่นจะพบหนึ่งและคุณโดยตรงไปยังที่ที่คุณสามารถดาวน์โหลดแบบเปิดแหล่งที่มาของเวอร์ชันของแปลงสัญญาณ. ด้วยวิธีการนี้คุณจะไม่พบปัญหาที่ไม่จำเป็นด้วยตัวแปลงสัญญาณในระบบของคุณ.

เล่นเสีย avi ไฟล์ (สิทธิบัตร)
Avi ไฟล์ไม่สามารถเล่นถ้าดัชนีเสียหายหรือถ้าแฟ้มไม่สมบูรณ์ดาวน์โหลด. เนื่องจากดัชนีจะอยู่ที่ท้ายไฟล์. GOM เล่นของสิทธิบัตรเทคโนโลยีที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถดูสร้างดัชนีไฟล์ที่มีเสียหายหรือที่ยังคงถูกดาวน์โหลด.


Powerful Subtitle Support อานุภาพคำบรรยายสนับสนุน
GOM เล่นสนับสนุน SMI, SRT, RT, ย่อย (กับ IDX) ไฟล์สำหรับคำบรรยาย. คุณสามารถระบุขอบตำแหน่งขนาดละเอียด, แบบอักษรและอื่นๆ. นอกจากนี้คุณยังสามารถเปิดใช้งานเงาดู ASF ไฟล์ที่มีคำบรรยายคาราโอเกะคำบรรยายโหมด. คุณยังสามารถตรงกันคำบรรยายและวิดีโอหากมีใดไม่ตรงกัน.

Convenient Playlist รายการเล่นสะดวก
หากคุณรันไฟล์วิดีโอและมีแฟ้มที่มีชื่อที่คล้ายกันในไดเรกทอรีจะถูกเพิ่มโดยอัตโนมัติของคุณน. GOM เล่นมีคล้ายคลึงนรูปแบบที่เป็น M3U, PLS, ASX และคุณยังสามารถรวมและแก้ไขรูปแบบที่แตกต่างกันสื่อที่รายการเลเช่นกัน. นั้นเป็นเรื่องง่ายที่จะสร้างและแก้ไขรายการเลมัลติมีเดียของคุณเองด้วย GOM เล่น.

Support Different Media Types สนับสนุนประเภทสื่อที่ต่างกัน
พร้อมกับสื่อต่างๆรูปแบบเช่น avi, mpg, MPEG และ DAT, GOM ยังสนับสนุนการเล่นสตรีมมิ่งของ Windows สื่อรูปแบบ (WMV, ASF, ASX). You can also watch DVD-quality videos with 5.1 channel audio output. นอกจากนี้คุณยังสามารถดูดีวีดีวิดีโอที่มีคุณภาพ 5.1 ช่องเสียงเอาต์พุต.

Screen Capture จอจับ
จอจับภาพช่วยให้คุณสามารถใช้หน้าจอของวิดีโอโดยตรงจาก GOM เล่น. การใช้กระโจมกระจามจับคุณลักษณะที่คุณสามารถดำเนินการต่อเนื่องหน้าจอได้ถึง 999 ภาพ.

Advanced Features คุณสมบัติขั้นสูง
มีการเจ็ดชั่วโคตรจำนวนคุณสมบัติขั้นสูง. ปรับแต่งความสว่าง, ตรงกันข้ามและอิ่มตัว. คมชัดและเสียงเพื่อเพิ่มวิดีโอของคุณ. ลองใช้เสียงผู้แบ่งให้เท่ากัน. ทำซ้ำในส่วนของวิดีโอกับ AB ซ้ำคุณสมบัติ. กรอเดินหน / ม้วนกลับสองสามวินาทีใช้ซ้าย / ขวาคีย์. และอื่นๆอีกมากมายให้คุณค้นพบ!

Download GOM Media Player 2.1.15.4610
GOM Media Player + Codec เล่นได้ทุกไฟล์เลย 118753
ขึ้นไปข้างบน Go down
chenozuga
GOM Media Player + Codec เล่นได้ทุกไฟล์เลย Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: GOM Media Player + Codec เล่นได้ทุกไฟล์เลย   GOM Media Player + Codec เล่นได้ทุกไฟล์เลย EmptyThu Dec 15, 2011 11:10 pm

^^
ขึ้นไปข้างบน Go down
bangkhen1021
GOM Media Player + Codec เล่นได้ทุกไฟล์เลย Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: GOM Media Player + Codec เล่นได้ทุกไฟล์เลย   GOM Media Player + Codec เล่นได้ทุกไฟล์เลย EmptyWed Jan 04, 2012 12:39 am

.....
ขึ้นไปข้างบน Go down
bemepp
GOM Media Player + Codec เล่นได้ทุกไฟล์เลย Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: GOM Media Player + Codec เล่นได้ทุกไฟล์เลย   GOM Media Player + Codec เล่นได้ทุกไฟล์เลย EmptyTue Jan 24, 2012 2:56 pm

GOM Media Player + Codec เล่นได้ทุกไฟล์เลย 13139
ขึ้นไปข้างบน Go down
bebomb
GOM Media Player + Codec เล่นได้ทุกไฟล์เลย Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: GOM Media Player + Codec เล่นได้ทุกไฟล์เลย   GOM Media Player + Codec เล่นได้ทุกไฟล์เลย EmptyFri Feb 03, 2012 10:33 pm

thank yyouu
ขึ้นไปข้างบน Go down
fullaongtong
GOM Media Player + Codec เล่นได้ทุกไฟล์เลย Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: GOM Media Player + Codec เล่นได้ทุกไฟล์เลย   GOM Media Player + Codec เล่นได้ทุกไฟล์เลย EmptyTue Mar 06, 2012 5:21 pm

โหลดไม่ได้อะค่ะ GOM Media Player + Codec เล่นได้ทุกไฟล์เลย 10184
ขึ้นไปข้างบน Go down
 
GOM Media Player + Codec เล่นได้ทุกไฟล์เลย
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
[D]๏๏[D]๏๏ :: :: COMPUTER :: :: 
:: โปรแกรมที่ต้อง Install ::
-
ไปที่: